5/5 - (5 bình chọn)

Quý khách có nhu cầu tháo lắp điều hòa tại Hoàn Kiếm? Quý khách đang băn khoăn khi tìm một cơ sở điện lạnh với dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ?

Hãy đến với chúng tôi

VietFix chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội. Liên hệ cơ sở Hoàn Kiếm để được phục vụ nhanh nhất

số điện thoại sửa điều hòa

  • Địa chỉ : Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại : 0246 328 5000
  • Di động : 091 440 8668 hoặc 098 835 4973
  • Email : vietfix.com@gmail.com
thao lap dieu hoa tai hoan kiem

Thợ kỹ thuật tháo lắp dàn nóng (Ảnh VietFix)

Với những cam kết dịch vụ mà chúng tôi đưa ra

Phục vụ nhanh nhất – đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ tối đa cho căn phòng
Chi phí hợp lý nhất phù hợp với mọi gia đình Thủ Đô.

kỹ thuật viên của VietFix chắc chắn sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng.

Bảng giá dịch vụ tháo lắp điều hòa

Để thuận tiên cho quý khách khi lựa chọn dịch vụ của VietFix, chúng tôi đưa ra bảng giá chung như sau (Bảng giá này áp dụng cho trường hợp tháo lắp đơn giản nhất, để biết thêm thông tin chi tiết với từng trường hợp quý khách vui lòng xem tại đây.)

1. Công tháo lắp điều hòa

a. Các loại điều hòa có công suất từ 9000 đến 12000 BTU
Công tháo là 150.000 đồng/bộ, công lắp đặt là 200.000 đồng/bộ.
b. Các loại điều hòa có công suất từ 12000 đến 24000 BTU
Công tháo là 200.000 đồng/bộ, công lắp đặt là 300.000 đồng/bộ.
c. Các loại điều hòa có công suất cao hơn 24000 BTU: VietFix sẽ cho nhân viên kỹ thuật điện lạnh tới khảo sát và báo giá trực tiếp tới quý khách hàng.

2. Vật tư điều hòa

a. Ống đồng điều hòa (ống đồng Hòa Phát)

  • Đối với các loại điều hòa có công suất dưới 12000 BTU là 150.000 đồng/m.
  • Đối với các loại điều hòa có công suất từ 12000 – 24000 là 180.000 đồng/m.

b. Bảo ôn, dây điện, băng cuốn và các vật tư khác chúng tôi tính làm một với mức giá 50.000 đồng/m: giá có thể thay đổi tùy thuộc vào loại dây điện quý khách yêu cầu, hiện tại chúng tôi cung cấp dây 1.5, dây 2.0, dây 2.5. Tùy thuộc vào công suất điều hòa, kỹ thuật viên sẽ tư vấn quý khách sử dụng loại dây điện phù hợp. Dây điện Trần Phú 100% lõi đồng, bảo ôn và băng cuốn do VietFix sản xuất.

Giá chi tiết quý khách có thể tại báo giá tại đây, hoặc truy cập: Báo giá tháo lắp điều hòa

Quy trình tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp

Quy trình tháo lắp điều hòa

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: để công việc được tiến hành nhanh và thuận lợi, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin gồm vị trí tháo dỡ, vị trí lắp đặt mới, công suất máy, nhãn hiệu… cho nhân viên tư vấn. Qua những thông tin này tư vấn viên sẽ tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp cùng chi phí dự trù tới quý khách hàng.
  • Kiểm tra chạy thử máy để kịp thời phát hiện những sự cố, nếu chúng tôi phát hiện sự cố kỹ thuật viên sẽ thông báo chi tiết lại phương án sửa chữa tới quý khách. Điều hòa hoạt động ổn định, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ. Đảm bảo tận dụng tối đa vật tư điện lạnh sau quá trình tháo dỡ.
  • Lặp đặt lại điều hòa nếu quý khách có nhu cầu. Đặc biệt, VietFix miễn phí vận chuyển trong bán kính 5km nếu quý khách có nhu cầu di chuyển điều hòa tới vị trí lắp đặt mới. Tận dụng những vật tư điện lạnh sau khi tháo dỡ.
  • Kiểm tra chạy thử sau khi lắp đặt, đảm bảo điều hòa hoạt động ổn định nhất. Viết phiếu bảo hành và hóa đơn thanh toán, quý khách hàng là công ty cần hóa đơn VAT chúng tôi sẽ cung cấp sau 24h làm việc hành chính.
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: dịch vụ sửa điều hòabảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: