Bạn đang có nhu cầu tháo lắp điều hòa cho gia đình và công ty?
Bạn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị lắp đặt điều hòa phù hợp?
Hãy đến với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIETFIX

 CUNG CẤP DỊCH VỤ THÁO LẮP ĐIỀU HÒA UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Tháo lắp nhanh chóng, chi phí hợp lý, bảo hành dịch vụ dài hạn

số điện thoại sửa điều hòa
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFixVietFix JSC

 • Trụ sở chính: Số 34 Ngõ 12 Hàm Nghi, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 
 • Chi nhánh điện lạnh VietFix vui lòng tham khảo tại: Mạng lưới chi nhánh.
 • Điện thoại: 0246 328 5000. Di động: 091 440 8668098 435 4973.
 • Email: [email protected]

6 lý do bạn nên chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa của VietFix

 • Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh tại Thủ Đô, chuyên tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng, sửa điều hòa giá rẻ. Hiện VietFix đã và đang phục vụ cho trên 10.000 lượt khách hàng mỗi năm, nhận được sự tin tưởng của đại đa số quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, luông tận tâm trong công việc. Trang thiết bị hiện đại, được đầu tư mới liên tục. Chính vì vậy mà VietFix luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về tháo lắp điều hòa của quý khách hàng.
 • VietFix cam kết mức giá luôn hợp lý nhất trong mọi điều kiện thi công, mọi khoảng thời gian dù là ngày cao điểm.
 • Phục vụ nhanh nhất, chỉ 30 phút sau khi có yêu cầu dịch vụ, chúng tôi làm việc liện tục 24h hằng ngày kể cả ngày nghỉ, lễ tết.
 • Quá trình tháo dỡ, lắp đặt điều hòa luôn được kiểm tra tiến độ cũng như chất lượng, đảm bảo điều hòa sẽ hoạt động với hiệu năng cao nhất, tránh tuyệt đối các hiện tượng rò rỉ gas, chảy nước, hoặc những sự cố không đáng có.
 • VietFix áp dụng chế độ bảo hành tối đa lên tới 2 năm cho dịch vụ tháo lắp điều hòa. Đặc biệt với quý khách hàng có số lượng điều hòa cần lắp đặt lớn, chúng tôi sẽ miễn phí bảo dưỡng, kiểm tra trong 1 năm đầu tiên.
tháo lắp điều hòa

Thực hiện tháo lắp điều hòa tại nhà khách hàng (Ảnh VietFix)

Bảng báo giá dịch vụ tháo lắp điều hòa

Để thuận tiện cho quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá chung cho dịch vụ tháo lắp điều hòa. Tuy nhiên, bảng báo giá trên đây chỉ báo giá trong những trường hợp tháo lắp điều hòa đơn giản nhất, cụ thể từng trường hợp sẽ được nhân viên kỹ thuật tháo lắp điều hòa của chúng tôi khảo sát và báo giá thực tế.

Điều hòa công suất 9.000 -12000 BTU
Đơn giá tháo dỡ150.000 đồng/bộ. Đảm bảo tận dụng tối đa các vật tư cho quá trình lắp đặt lại sau này. Thời gian thi công tháo dỡ là 15-30 phút (*). Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển điều hòa trong bán kính 2km.
Đơn giá lắp đặt200.000 đồng/bộ. Nếu quý khách vừa tháo dỡ, vừa lắp đặt đơn giá là 300.000 đồng/bộ (Áp dụng vào thời điểm mùa đông).
Điều hòa công suất 18.000 BTU
Mức giá chúng tôi đề xuất cho việc tháo dỡ các loại điều hòa trên 1 18.000 BTU là 200.000 đồng/máy do có kích thước cũng như công suất lớn hơn.
Đơn giá lắp đặt250.000 đồng/bộ. Nếu quý khách vừa tháo dỡ, vừa lắp đặt đơn giá là 400.000 đồng/bộ (Áp dụng vào thời điểm mùa đông)
Điều hòa có công suất từ 22.000 - 24000 BTU
Giá tháo điều hoà 200.000, đơn giá lắp đặt là 300.000 đồng/máy (vị trí tháo lắp dễ). Kỹ thuật sẽ tận dụng tối đa vật tư điện lạnh, giữ gas đến 95-99% cho Quý khách hàng, bảo hành lên đến 12 tháng .
(*) Thời gian trung bình cho quá trình tháo dỡ là 15-30 phút ở vị trí dễ, các vị trí khác thời gian tháo có thể lâu hơn. Các mức giá chúng tôi đề cập phía trên là công tháo lắp điều hòa. Các loại vật tư điện lạnh quý khách có thể tham khảo giá tại đây.Hoặc tham khảo: Các vật tư cần thiết cho quá trình tháo lắp điều hòa.

thao lap dieu hoa

Bắt giắc co ống đồng (Ảnh VietFix)

Quy trình tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp

Quy trình tháo lắp điều hòa của VietFix gồm bốn bước chính sau:

 • Kiểm tra cụ thể vị trí tháo dỡ, lắp đặt, công suất máy… qua đó có báo giá chi tiết nhất gửi tới quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bước thứ 2.
 • Kiểm tra chạy thử điều hòa trước khi tháo lắp: bước này nhằm đảm bảo điều hòa vẫn hoạt động ổn định, nếu có bất kỳ sự cố nào chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách để có hướng khắc phục hiệu quả.
 • Tiến hành tháo dỡ, lắp đặt lại nếu quý khách yêu cầu. Đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật trong quá trình tháo lắp đồng thời tận dụng tối đa các loại vật tư điện lạnh có thể sử dụng được cho việc lắp đặt lại sau này.
 • Nghiệm thu, thanh toán, bảo hành dịch vụ tháo lắp. VietFix áp dụng chế độ bảo hành tối đa lên tới 1 năm với dịch vụ tháo lắp điều hòa. Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.
Quy trình tháo lắp điều hòa

Một số lưu ý khi lắp đặt điều hòa

Việc lắp đặt điều hòa đúng kỹ thuật rất quan trọng ảnh hưởng tới quá trình bảo dưỡng, tháo lắp di dời, sửa chữa sau này. Có đến khoảng 60% sự cố điều hòa nguyên nhân là do việc lắp đặt sai kỹ thuật. Do vậy, để tránh những trường hợp không mong muốn, chúng tôi xin có một vài lưu ý tới quý khách hàng trước khi gọi tháo lắp điều hòa

 • Hạn chế tối đa việc đấu nối, lồng ghép ống đồng, nếu có thể nên để chỉ 1 lần bắt giắc co duy nhất. Nếu có thêm các điểm nối thợ kỹ thuật phải dò lại đường ống bằng các thiết bị chuyên dụng.
 • Bảo ôn phục vụ trong quá trình lắp đặt phải đúng chuẩn, liền khối, không đấu nối hay nhàu nát.
 • Vị trí lắp đặt thuận tiện nhất cho quá trình bảo dưỡng, tháo dỡ, di dời sau này. Tận dụng tối đa vật tư để lắp tại vị trí mới sau khi tháo.

Xem thêm: Vị trí lắp điều hòa tối ưu cho phòng ngủ.
Quý khách hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, mọi yêu cầu kỹ thuật trên sẽ được đảm bảo và hơn thế.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: sửa điều hòabảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: , , ,