VietFix nhận sửa chữa điều hòa gặp sự cố máy chạy nhưng không mát, không nóng.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ vui lòng gọi 024 63 285 000 di động 091 440 8668.

số điện thoại sửa điều hòa

sửa điều hòa không mát

Nhận sửa chữa, khắc phục tất cả các sự cố điều hòa (VietFix)

Có tới khoảng 60% khách hàng gọi tới dịch vụ sửa điều hòa của VietFix báo lỗi điều hòa không mát. Tuy nhiên, vào mùa hè khi mà nhu cầu dịch vụ của người dân tăng cao, các trung tâm, công ty điện lạnh hoạt động hết tần suất nhưng cũng không thể đáp ứng được hết tất cả lượng khách hàng, VietFix khuyến nghị quý khách nên gọi trước yêu cầu dịch vụ từ 1-2 ngày để được tư vấn hỗ trợ và triển khai dịch vụ.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng, tư vấn dịch vụ liên tục 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Mùa hè VietFix phục vụ quý khách từ 8h sáng tới 21h hằng ngày. Hãy gọi tới chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tại sao điều hòa không mát?

Thông thường khách hàng gọi dịch vụ sửa chữa không biết được chính xác nguyên nhân, VietFix xin tư vấn trực tiếp các nguyên nhân như sau:

  • Nguyên nhân chính là do tình trạng hết hoặc thiếu môi chất làm lạnh (Gas). Nguyên nhân này chiếm tới hơn 80%.
  • Hỏng hoặc chết tụ tại cục nóng.
  • Các sự cố khác ảnh hưởng như hỏng mạch, hỏng đường ống.

Nguyên nhân, cách khắc phục và sửa chữa

Chúng tôi xin tập trung vào vấn đề thiếu gas

Điều hòa thiếu gas nguyên nhân chủ yếu là do quá trình lắp đặt sai kỹ thuật, các điểm nối giắc co, mối hàn được thợ kỹ thuật thực hiện lỗi gây ra hiện tượng rò rỉ gas trong đường ống. Thường thì lượng gas rò rỉ không nhiều, quý khách vẫn sử dụng được thiết bị trong thời gian từ 3-6 tháng tuy nhiên sau thời gian trên điều hòa sẽ hoạt động nhưng không mát, không nóng, nguy hiểm hơn sẽ bị cháy block. Chi phí cho việc sử dụng điều hòa sẽ tăng cao do phải nạp lại gas bổ xung thường xuyên.

Biện pháp khắc phục và sửa chữa

VietFix đưa ra 2 biện pháp khắc phục như sau:

  1. Nếu nhu cầu sử dụng thiết bị cao hơn 3 năm, quý khách nên làm lại đường ống dẫn gas bởi chi phí làm lại đường ống sẽ rẻ hơn rất nhiều với tổng chi phí nạp gas bổ xung thường xuyên mà chúng tôi nói rõ ở biện pháp bên dưới.
  2. Nếu nhu cầu sử dụng thiết bị của gia đình không nhiều (chỉ trong vòng 1-2 năm), chúng tôi khuyến nghị quý khách nên sử dụng cách này. Chỉ nạp lại gas bổ xung khi gặp sự cố bởi chi phí cho việc sửa chữa, làm lại đường ống là lớn hơn.

Quy trình làm việc

  1. Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống bao gồm mặt lạnh, dàn nóng, đường ống đặc biệt là các mối nối, mối hàn. Từ đó tìm ra nguyên nhân và thông báo tới khách hàng biện pháp xử lý.
  2. Tiến hành làm lại đường ống, đảm bảo không có các lỗi rò rỉ.
  3. Tiến hành nạp gas bổ xung.
  4. Thanh toán hóa đơn và bảo hành dịch vụ. Thời gian bảo hành 6 tháng kể từ ngày hoàn thành và bàn giao.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: sửa điều hòabảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: ,