Sửa điều hòa rỏ rỉ gas, khắc phục tất cả các sự cố điều hòa bị rò rỉ gas, mất gas. Chúng tôi tự tin nhận sửa điều hòa gặp tất cả các sự cố từ nhẹ nhất đến nặng nhất.

số điện thoại sửa điều hòa
VietFix là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh cho gia đình và cơ quan. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tận tâm là thế mạnh để chúng tôi triển khai mọi hạng mục từ thi công lắp đặt, bảo dưỡng tới sửa chữa điều hòa dân dụng và công nghiệp.

sửa điều hòa rò gas

Thợ kỹ thuật kiểm tra đường ống (Ảnh VietFix)

Nguyên nhân điều hòa bị rò rỉ gas

Gas là môi chất lạnh quan trọng nhất của điều hòa, không có hoặc thiếu môi chất này điều hòa sẽ không hoạt động được. Chính vì vậy mà quá trình lắp đặt phải đảm bảo tuyệt đối hiện tượng rò rỉ gas điều hòa.

Điều hòa rò rỉ gas có rất nhiều nguyên nhân, một trong số đó (chiếm đến 90%) là đường ống bị lắp đặt điều hòa sai kỹ thuật, quá trình ăn mòn khi sử dụng đường ống không đạt tiêu chuẩn.

Điều hòa khi bị rò rỉ gas sẽ dẫn đến hiện tượng chạy kém lạnh, mất gas có thể làm hỏng block rất khó sửa chữa.

Khắc phục hiện tượng này tốt nhất là trong quá trình lắp đặt cần được giám sát và thực hiện bởi các thợ kỹ thuật điện lạnh có tay nghề cao, các mối hàn, mối nối giắc co cần được làm tỷ mỹ, kiểm tra lại bằng máy hút chân không.

Quy trình sửa điều hòa dò gas chuyên nghiệp

1. Tiến hành kiểm tra kỹ lại đường ống, phát hiện tất cả các chỗ rò rỉ.
2. Biện pháp sửa chữa thường có 2 giải pháp là :

  • Hàn lại điểm rò rỉ.
  • Nếu có nhiều mối rò rỉ cần phải thay thế lại đường ống.
  • Nạp lại phần gas bị mất.
  • Kiểm tra lại bằng máy hút chân không đường ống, đảm bảo đường ống kín, không rò rỉ.

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Trước khi gọi yêu cầu dịch vụ quý khách vui lòng kiểm tra lại model máy, công suất, nhãn hiệu để thuận tiện cho kỹ thuật viên chuẩn bị dụng cụ sửa chữa.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa điều hòa rò rỉ gas, kém lạnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, tốt nhất.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: sửa điều hòabảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: