Điều hòa nhà bạn đang hoạt động nhưng bạn lại gặp phiền toái do hiện tượng chảy nước làm ướt tường, sàn nhà. Hãy gọi cho chúng tôi ngay, thợ sửa điều hòa của VietFix sẽ kiểm tra và sửa chữa sự cố điều hòa chảy nước cho gia đình chỉ trong khoảng 30 phút.

số điện thoại sửa điều hòasua dieu hoa chay nuoc

Những nguy hiểm khi điều hòa chảy nước

Điều hòa chảy nước tưởng chừng đơn giản nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho người sử dụng, một trong những tác hại lớn nhất là chập điện. Khi đường ống dẫn nước thải bị tắc, nước sẽ ứ động trên mặt lạnh, loại nước này rất lạnh lại có tính ô xi hóa cao rất dễ gây tình trạng rỉ sét ống đồng dẫn môi chất lạnh qua đó khiến điều hòa bị chập điện, rất nguy hiểm.

Một tác hại tiếp đến là lượng nước thải điều hòa sau một đêm sử dụng khá lớn (trung bình khoảng 20 lít – có thể hơn tùy nhiệt độ làm lạnh), lượng nước này sẽ làm gian phòng của quý khách trở nên ướt át vào buổi sáng, thậm chí làm hỏng các thiết bị điện khác trong phòng.

Chính vì những lý do trên, VietFix khuyến nghị quý khách nên khắc phục ngay nếu có thể hoặc gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Vì sao khách hàng tin dùng dịch vụ sửa điều hòa chảy nước của VietFix?

 • Thợ điện lạnh của VietFix được đào tạo chuyên nghiệp, kịp thời phát hiện nguyên nhân điều hòa chảy nước và thực hiện biện pháp khắc phục triệt để nhất.
 • VietFix áp dụng chế đọ bảo hành tối đa 1 năm cho hạng mục sửa điều hòa chảy nước. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • VietFix luôn cam kết bắt đúng bênh, không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng. Đây là nguyên tắc SỐNG CÒN mà mỗi cán bộ nhân viên VietFix luôn ghi nhớ.
 • Hiện tại VietFix đã có hơn 10 chi nhánh tại các quận, huyện Hà Nội. Sẵn sàng phục vụ quý khách ngay khi có yêu cầu.
Hãy sử dụng dịch vụ của VietFix để trải nghiệm chất lượng SỐ 1 Hà Nội.

Quy trình sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp

 • Tiếp nhận yêu cầu, tiến hành tư vấn giúp quý khách có thể tự khắc phục những sự cố điều hòa chảy nước đơn giản.
 • Nếu quý khách không thể tự khắc phục, kỹ thuật viên của VietFix sẽ có mặt 30 phút sau khi được tiếp nhận dịch vụ.
 • Tiến hành sửa chữa điều hòa tại nhà quý khách, đảm bảo bắt đúng bệnh, tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Chạy thử, kịp thời phát hiện và sửa chữa những sự cố phát sinh.
 • Thanh toán dịch vụ, viết phiếu bảo hành, lưu thông tin khách hàng cho chương trình “Khách hàng thân thiết”.
quy trình sửa chữa điều hòa

Các nguyên nhân hiện tượng điều hòa chảy nước

 • Nguyên nhân chính do điều hòa bị bám bẩn, lâu ngày không được bảo dưỡng, vệ sinh. Điều này làm cho ống thoát nước bị tắc, không thoát được lượng nước ra bên ngoài.
 • Nguyên nhân thứ hai do điều hòa hoạt động nhưng thiếu gas.
 • Nguyên nhân thứ 3 là do đường ống bị E.

Trên đây là 3 nguyên nhân cơ bản mà quý khách có thể tự khắc phục tại nhà, trong trường hợp sự cố chảy nước không phải từ 1 trong 3 nguyên nhân trên vui lòng gọi Hotline: 091 440 8668 để kịp thời khắc phục, tránh những phát sinh không đáng có làm tăng chi phí sửa chữa!

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: sửa điều hòabảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: ,