Trong quá trình tiếp nhận đến thi công tháo lắp điều hòa có rất nhiều các nguyên nhân ảnh hưởng tới giá dịch vụ mà VietFix đưa ra. Trong phần này chúng tôi xin nêu một vài trường hợp làm giá dịch vụ tăng. Mong quý khách lưu tâm, tránh tình trạng gây hiểu nhầm với nhân viên kỹ thuật.

1. Trường hợp tháo lắp điều hòa với những vị trí khó

Bình thường giá tháo và lắp điều hòa của VietFix là 350.000 đồng, nhưng đối với những trường hợp khó phải sử dụng thang dây để tiếp cận cục nóng, mặt lạnh, giá dịch vụ sẽ tăng. Phần tăng này sẽ do nhân viên kỹ thuật điện lạnh của VietFix khảo sát và báo giá trực tiếp tới quý khách.

Đối với các hộ dân, cục nóng thường đặt ở vị trí tương đối đơn giản cho việc tháo lắp như ở ban công, treo ở vị chí chỉ cần thang là tiếp cận được thì đơn giá cho quá trình tháo lắp như chúng tôi đã cung cấp. Đối với quý khách hàng là tập thể, doanh nghiệp có nhu cầu tháo lắp điều hòa cho văn phòng hay phân xưởng, trong trường hợp này việc tháo lắp điều hòa sẽ phức tạp hơn do các nguyên nhân sau:

  • Số lượng máy sử dụng và công suất máy lớn.
  • Đường ống đồng đi trong phòng thường là ngầm, dài hơn bình thường. Do đó việc tháo dỡ hệ thống ống gas là rất khó thậm chí không thể tháo dỡ được.
  • Vị trí lắp đặt máy thường không có ban công để thao tác, phải sử dụng thang dây để tiếp cận. Việc đưa thiết bị lên hay xuống trong quá trình tháo lắp phức tạp hơn cung với các vấn đề về an toàn lao động tăng cao do đó giá tháo lắp sẽ cao hơn mức giá chung mà VietFix đưa ra cho quý khách.

2. Trường hợp điều hòa sử dụng công suất lớn loại Multi (một cục nóng sử dụng cho 2 mặt lạnh)

Điều hòa công suất lớn thường có cấu trúc cũng như khối lượng dàn nóng và mặt lạnh công kềnh, khó di chuyển do đó công tháo lắp sẽ nhiều hơn. Đặc biệt đối với loại điều hòa Multi, giá sẽ gấp đôi các loại điều hòa thông thường.

3. Quý khách nên làm gì khi gọi tới VietFix yêu cầu dịch vụ

Trước khi gọi yêu cầu dịch vụ quý khách nên xem xét tổng thể lại điều hòa của mình về các yếu tố sau :

  • Công suất điều hòa?
  • Vị trí đã lắp đặt trước và hiện tại quý khách muốn lắp đặt tại vị trí nào?

Từ đó quý khách hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết, nhân viên tư vấn sẽ báo giá cụ thể giúp quý khách có được mức giá tương đối cho việc tháo lắp.

VietFix – Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!