Sửa điều hòa tại Hà Đông, Công ty Cổ Phần VietFix chuyên sửa điều hòa các loại: Panasonic, Daikin, Toshiba, Funiki, Mitsubishi, Nagakawa, Midea, Nishu…  chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, tháo lắp, lắp đặt điều hòa trên địa bàn Quận Hà Đông.

Với khí hậu nắng nóng  ở Hà Nội thì nhu cầu sử dụng máy điều hòa rất là rất lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể, công ty, … Vì vậy việc lựa chọn một máy điều sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả sử dụng cao là điều hết sức cần thiết. Máy điều hòa sau một khoảng  thời gian sử dụng sẽ có những dấu hiệu bị hư hỏng không mong muốn do nhiều nguyên nhân: Do kỹ thuật hoặc do cách sử dụng máy gây nên. Máy điều hòa sau một khoảng  thời gian sử dụng sẽ có những dấu hiệu bị hư hỏng không mong muốn do nhiều nguyên nhân: Do kỹ thuật hoặc do cách sử dụng máy gây nên.

sua dieu hoa tai ha dong

Sửa điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Đông 0988354973

Chúng tôi với đôi ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc lâu năm tại Hà Nội. Phục vụ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Với dịch chuyên nghiệp, uy tín chúng tôi sẽ mang đễn cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giả cả hợp lý nhất.

Chuyên sửa điều hòa tại Hà Đông các lỗi thường gặp như sau :

  • Sửa chữa điều hòa có điện vào nhưng máy không chạy
  • Sửa chữa điều hòa có chạy nhưng không lạnh.
  • Sửa chữa điều hòa chạy phát ra tiếng kêu khi vận hành
  • Sửa chữa điều hòa chạy một lúc thì đèn trong nhà nhấp nháy
  • Khi khối điều hòa đặt ngoài trời bắt đầu chạy thì điện bị ngắt do quá tải.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0988354973

 

Tags: ,