5/5 - (2 bình chọn)

Sửa điều hòa tại Hà Đông, Công ty Cổ Phần VietFix chuyên nhận sửa điều hòa gặp các sự cố: rò gas, không mát, cháy tụ, hỏng block… uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.

số điện thoại sửa điều hòa
Với khí hậu nắng nóng  ở Hà Nội thì nhu cầu sử dụng máy điều hòa rất là rất lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể, công ty, … Vì vậy việc lựa chọn một máy điều sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả sử dụng cao là điều hết sức cần thiết. Máy điều hòa sau một khoảng  thời gian sử dụng sẽ có những dấu hiệu bị hư hỏng không mong muốn do nhiều nguyên nhân: Do kỹ thuật hoặc do cách sử dụng máy gây nên. Máy điều hòa sau một khoảng  thời gian sử dụng sẽ có những dấu hiệu bị hư hỏng không mong muốn do nhiều nguyên nhân: Do kỹ thuật hoặc do cách sử dụng máy gây nên.

Sửa điều hòa tại Hà Đông

Chúng tôi với đôi ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc lâu năm tại Hà Nội. Phục vụ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Với dịch chuyên nghiệp, uy tín chúng tôi sẽ mang đễn cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giả cả hợp lý nhất.

Chuyên sửa điều hòa tại Hà Đông các lỗi thường gặp như sau :

 • Sửa chữa điều hòa có điện vào nhưng máy không chạy
 • Sửa chữa điều hòa có chạy nhưng không lạnh.
 • Sửa chữa điều hòa chạy phát ra tiếng kêu khi vận hành
 • Sửa chữa điều hòa chạy một lúc thì đèn trong nhà nhấp nháy
 • Khi khối điều hòa đặt ngoài trời bắt đầu chạy thì điện bị ngắt do quá tải.

Liên hệ sửa điều hòa tại Hà Đông

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix – VietFix JSC

 • Trụ sở chính: 342 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Chi nhánh Hà Đông: Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0246 328 5000
 • Di động: 098 835 4973091 440 8668
 • Email: vietfix.com@gmail.com

Quy trình sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp

Nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc, VietFix đưa ra quy trình làm việc cụ thể đối với từng loại dịch vụ và áp dụng triệt để tới mọi chi nhánh. Chính vì việc có một quy trình làm việc riêng biệt nên chúng tôi luôn mang lại giá trị cao cho quý khách hàng, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

 • Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà, nhân viên tư vấn (và cũng là những kỹ thuật viên suất sắc nhất) sẽ giúp quý khách tự khắc phục những sự cố cơ bản. Trong trường hợp quý khách không khắc phục được chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới nhà sửa chữa mà không thu bất kỳ khoản phí nào đồng thời vệ sinh miễn phí thiết bị cho quý khách.
 • Với các sự cố phức tạp hơn, kỹ thuật viên sẽ tiến hành chạy thử* để kiểm tra chính xác sự cố qua đó thông báo tới quý khách phương án khắc phục cùng mức chi phí phù hợp. Nếu quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Với những sự cố ảnh hưởng tới các linh kiện bên trong máy như block, quạt gió, vi mạch… chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ linh kiện và sửa chữa tại trung tâm kỹ thuật sau đó bàn giao và lắp đặt lại sau tối đa 48 giờ làm việc.
 • Sau khi đã khắc phục sự cố, kỹ thuật viên tiếp tục chạy thử lần cuối nhằm đảm bảo điều hòa hoạt động tốt, tiếp đến là vệ sinh toàn bộ thiết bị miễn phí giúp điều hòa hoạt động với hiệu năng cao nhất.
 • Tiến hành thanh toán dịch vụ, bàn giao phiếu bảo hành có dấu chứng nhận của VietFix
(*): Nếu điều hòa của gia đình không do VietFix lắp đặt, quá trình kiểm tra sẽ mất khoảng 10 phút do kỹ thuật viên phải tiến hành kiểm tra tổng thể bao gồm cả đường ống, áp suất gas, hệ thống điện…
Quy trình sửa chữa điều hòa tại nhà

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: sửa điều hòa giá rẻbảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: