5/5 - (7 bình chọn)

VietFix chuyên nhận tháo lắp điều hòa tại khu vực Từ Liêm, Hà Nội

số điện thoại sửa điều hòa
Chúng tôi nhận tháo lắp điều hòa tại Từ Liêm với tất cả các dòng điều hòa dân dụng với các loại công suất từ 9000 đến 28000 BTU.
Đặc biệt :

Bảo hành dịch vụ 6 tháng kể từ ngày lắp đặt, áp dụng cho tất cả các dòng điều hòa.

Bạn có biết?

40% sự cố điều hòa phát sinh trong quá trình tháo lắp điều hòa. Nguyên nhân do việc tháo lắp sai kỹ thuật làm mất gas, di chuyển không cẩn thận khiến hỏng các bộ phận vi mạch của máy, hỏng block…
tháo lắp điều hòa tại từ liêm

Với đội ngũ thợ điện lạnh chuyên nghiệp, VietFix tự tin mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Hãy sử dụng dịch vụ của VietFix, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Đến thời điểm này, VietFix đã và đang cung cấp dịch vụ điện lạnh cho hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix đã trở thành địa chỉ tin cậy cho người dân Thủ Đô khi có bất kỳ nhu cầu sửa chữa hay lắp đặt điều hòa, điện nước, các thiết bị điện dân dụng.

Quy trình tháo lắp điều hòa 6 bước chuyên nghiệp

 • Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng: ở bước này quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ vị trí lắp đặt, chủng loại và công suất điều hòa quý khách muốn lắp đặt sau đó cung cấp cho tổng đài viên của VietFix. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách nắm được sơ bộ vị trí lắp đặt và mức chi phí. Mức chi phí mà VietFix đưa ra có thể cao hoặc thấp hơn thực tế, tuy nhiên sẽ cao hơn không đáng kể. Hiện nay nhiều đơn vị điện lạnh cung cấp mức giá rất rẻ nhưng sau khi hoàn thành đa phần quý khách đều phải trả cao hơn rất nhiều, VietFix khuyến nghị quý khách nên lựa chọn những đơn vị uy tín.
 • Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, kỹ thuật viên của VietFix sẽ tiến hành tháo lắp điều hòa. Chúng tôi cam kết tận dụng tối đa vật tư điện lạnh trong quá trình tháo dỡ.
 • Sau khi tháo dỡ nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt luôn, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt. Trong trường hợp phải chuyển điều hòa sang vị trí khác VietFix sẽ miễn phí công vận chuyển trong phạm vi 5km.
 • Lắp đặt xong kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra chạy thử khoảng 30 phút. Nếu phát hiện sự cố, kỹ thuật viên sẽ khắc phục tại chỗ mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.
 • Nếu máy hoạt động tốt sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ viết phiếu bảo hành kèm hóa đơn dịch vụ, quý khách thanh toán. Với quý khách là doanh nghiệp cần hóa đơn VAT VietFix sẽ chuyển hóa đơn tới quý khách sau 24h.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ, khắc phục các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.
Quy trình lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp

Khách hàng nói về dịch vụ tháo lắp điều hòa của VietFix

Anh Cảnh Cầu Giấy
Nhà mình có nhờ VietFix qua tháo lắp điều hòa, các bạn làm việc rất gọn gàng sạch sẽ. Điều hòa đã lắp đặt được 2 năm mà vẫn hoạt động tốt. Rất cảm ơn VietFix.
Anh Nam Ba Đình
Mình gọi dịch vụ tháo lắp điều hòa của VietFix vào đúng thời điểm nắng nóng, thợ điện lạnh rất hiếm, ấy vậy mà chỉ 15 phút đã thấy kỹ thuật viên đến tháo lắp. Công việc gọn gàng, sạch sẽ, bà xã mình rất ưng. Sẽ sử dụng dịch vụ của VietFix dài dài.

Các lĩnh vực chính được triển khai

 • Sửa chữa, bảo dưỡng, thi công tháo lắp điều hòa dân dụng.
 • Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt mới hệ thống điện nước.
 • Tư vấn hỗ trợ khách hàng sử dụng và khắc phục các sự cố về hệ thống điện, nước, điện lạnh trong gia đình.
 • Thu mua, thanh lý các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng như điều hòa không khí, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh…

Cơ sở Từ Liêm của VietFix

Cơ sở điện lạnh tại Từ Liêm của VietFix được thành lập tháng 08/2010 trên hướng phát triển của Công ty. Đội ngũ kỹ thuật việc trên 10 người luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của quý khách trong việc tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa.

 • Địa chỉ : Số 4 ngõ 342 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại : 0246 328 5000

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: sửa điều hòa chuyên nghiệpbảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: