Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Tây Hồ giá cạnh tranh nhất Hà Nội. Liên hệ ngay để có được dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với mức giá hợp lý.

số điện thoại sửa điều hòa

  • Địa chỉ: Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0246 328 5000
  • Di đông: 098 835 4973
  • Email: [email protected]
  • Website : suadieuhoa.pro.vn
thao lap dieu hoa tai tay ho

Nhân viên tháo mặt lạnh điều hòa (Ảnh VietFix)

Chúng tôi – VietFix Homeservices với đội ngũ kỹ thuật viên điện lạnh chuyên nghiệp, cơ sở điện lạnh trải khắp Hà Nội cùng trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về điều kiện kỹ thuật, tính thẩm mỹ mang lại một không gian sống đích thực mà một chiếc điều hòa đem đến.

Khách hàng nói gì khi sử dụng dịch vụ của VietFix

Anh Hoàng Anh Lạc Long Quân
Công ty mình mới gọi VietFix qua tháo lắp điều hòa tại Lạc Long Quân, lúc đầu thấy các bạn báo giá tháo và lắp tận 350.000 đồng/bộ máy 9.000 BTU mình cũng lưỡng lự nhưng vẫn quyết định chọn bên bạn. Làm xong mới biết là chi phí mà VietFix đưa ra rất sát với thực tế. Không giống các công ty khác báo giá một đằng, thu một nẻo.
Anh Mạnh Âu Cơ
Công ty mình có hệ thống server lớn, năm ngoái mới chỉ có 2 máy âm trần làm mát phòng server, mình quyết định chọn VietFix để lắp đặt thêm một máy điều hòa cây. Thợ VietFix làm việc rất chu đáo, tận tâm. Cậu kỹ thuật viên tên Sơn rất giỏi chuyên môn mà lại khá là vui tính. Sẽ sử dụng dịch vụ của bên bạn dài dài.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa của VietFix

VietFix là một trong những công ty điện lạnh đầu ngành tại Hà Nội, mạng lưới chi nhánh rộng khắp các quận huyện. Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách tối đa 30 phút sau khi có yêu cầu.

Thiết bị điện lạnh được chúng tôi đầu tư hiện đại, thay mới thường niên nhằm đảm bảo chất lượng và rút ngắn thời gian thi công qua đó tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cả chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp. Tuyệt đối không chặt chém, lừa gạt khách hàng gây mất uy tín cho công ty.

Giá luôn rẻ nhất thị trường vì VietFix hiểu rõ thị trường hơn bất kỳ công ty điện lạnh nào khác. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã mang dịch vụ của mình tới trên 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix cũng là đơn vị điện lạnh đầu tiên và duy nhất tới thời điểm này vẫn giữ nguyên mức giá dịch vụ so với thời điểm ban đầu.

Chế độ bảo hành dịch vụ chuyên nghiệp, áp dụng bảo hành lên tới tối đa 2 năm cho toàn bộ các hạng mục sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt mà VietFix cung cấp.

Quy trình tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp

Quy trình tháo lắp điều hòa
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: sửa điều hòa tại nhàbảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: