Chúng tôi VietFix hân hạnh giới thiệu cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại Long Biên. Địa chỉ cơ sở của VietFix tại Long Biên

số điện thoại sửa điều hòa

 • Chi nhánh Long Biên : Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
 • Điện thoại : 0246 328 5000
 • Di động : 098 835 4973
 • Email : [email protected]
thao lap dieu hoa tai long bien

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Long Biên (Ảnh VietFix).

4 lý do bạn nên chọn chi nhánh Long Biên của VietFix

 1. Dịch vụ uy tín được thực hiện bởi đội ngũ thợ điện lạnh chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của quý khách hàng.
 2. Quy trình tháo lắp chuyên nghiệp được chúng tôi quán triệt tới từng kỹ thuật viên, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa khu vực Long Biên.
 3. Giá luôn rẻ nhất và hợp lý nhất thị trường. Sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành báo giá tháo lắp điều hòa sơ bộ tới quý khách, VietFix cam kết giá ban đầu sẽ không chênh lệch quá nhiều so với giá thực tế.
 4. Chế độ bảo hành, hậu mãi hấp dẫn. Hàng năm vào mua cao điểm, VietFix luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá dịch vụ nhằm hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi cũng là công ty điện lạnh đầu tiên áp dụng chế độ bảo hành cho tất cả hạng mục dịch vụ của mình.

Khách hàng nói gì?

Anh Linh Nguyễn Văn Cừ
Năm ngoái mình đầu tư quán Karaoke có nhờ VietFix qua lắp điều hòa, tới thời điểm này mình thực sự rất hài lòng về sự chuyên nghiệp trong công việc của bên bạn. Điều hòa được lắp đặt chuẩn, hoạt động ổn định, vừa rồi VietFix đã bảo dưỡng miễn phí năm đầu cho quán của mình. Rất chuyên nghiệp!
Chị Trang Long Biên
Mình được một người bạn giới thiệu dịch vụ lắp đặt điều hòa của VietFix, anh kỹ thuật tên Vương rất nhiệt tình và chu đáo trong công việc, điều hòa lắp 2 năm rồi mà hoạt động rất tốt mặc dù mình chưa gọi bảo dưỡng lần nào. Giá của VietFix cũng rẻ hơn các chỗ khác mà chồng mình gọi. Cảm ơn rất nhiều!

Một vài lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa của VietFix

Kính thưa quý khách hàng, để việc tháo lắp được tiến hành thuận lợi chúng tôi có một vài lưu ý sau, rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách

 • Trước khi quý khách gọi điện yêu cầu dịch vụ vui lòng kiểm tra thật kỹ vị trí đang lắp của điều hòa, công suất máy, model, nhãn hiệu… sau đó cung cấp cho kỹ thuật viên, chúng tôi sẽ có báo giá sơ bộ tới quý khách để dự trù kinh phí. Thông thường khi tháo dỡ hoặc lắp đặt, giá phụ thuộc chủ yếu vào vị trí đặt máy điều hòa.
 • Khi lắp đặt, kỹ thuật viên thường phải khoan đục tường, việc này sẽ gây bụi và tiếng ồn cho gia đình, VietFix khuyến nghị quý khách nên che đậy các vật dụng gia đình cẩn thận, nếu gia đình có trẻ nhỏ và người già vui lòng chủ động hạn chế tiếp xúc khi thợ kỹ thuật làm việc.
 • Thường thì do chưa được khảo sát trực tiếp nên giá chúng tôi báo sơ bộ sẽ chênh lệch so với giá thực tế, VietFix cam kết mức chênh lệch sẽ không quá lớn. Rất mong quý khách thông cảm!
 • Để nhận được chế độ bảo hành quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho kỹ thuật viên, chúng tôi sẽ kích hoạt chế độ bảo hành ngay sau khi nhận được thông tin của quý khách.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: sửa điều hòa uy tínbảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: