Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hai Bà Trưng được cung cấp bởi chi nhánh Hai Bà Trưng thuộc công ty cổ phần VietFix. Cam kết phục vụ nhanh, gọi là có chỉ 30 phút sau khi có yêu cầu.

số điện thoại sửa điều hòa

Tháo lắp điều hòa tại Hai Bà Trưng

Kỹ thuật viên tiến hành khảo sát tháo dỡ điều hòa tại Minh Khai.

Liên hệ tháo lắp điều hòa tại Hai Bà Trưng ngay để hưởng ưu đãi hấp dẫn
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFixVietFix JSC

 • Trụ sở chính: 342 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Chi nhánh Hai Bà Trưng: Khu đô thị Đền Lừ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0246 328 5000
 • Di động: 091 440 8668098 835 4973
 • Email: [email protected]

Quy trình tháo dỡ, lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp chỉ có tại VietFix

Nhằm đảm bảo thời gian và chi phí cho quý khách, VietFix áp dụng hai quy trình tháo dỡ và lắp đặt chuyên nghiệp nhất tới mọi chi nhánh, mọi kỹ thuật viên của công ty. Với mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đều có những quy trình riêng biệt được tổng hợp từ kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia điện lạnh tại VietFix.

Quy trình tháo dỡ chuyên nghiệp

Với quy trình tháo dỡ, VietFix cam kết đảm bảo tuyệt đối chật lượng cũng như độ an toàn cho điều hòa sau khi tháo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tận dụng triệt để mọi vật tư điện lạnh nhằm phục vụ quá trình lắp đặt sau này.

 • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: quý khách vui lòng cung cấp các thông tin cho nhân viên tư vấn bao gồm vị trí lắp đặt trước đó, công suất máy, thương hiệu, model. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá tháo dỡ sơ bộ để quý khách dự trù kinh phí.
 • Nếu quý khách đồng ý với mức giá của VietFix, kỹ thuật viên sẽ tới nhà tiến hành công việc. Trước khi tháo dỡ, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử máy để kiểm tra tổng thế, nếu có sự cố kỹ thuật viên sẽ thông báo tới quý khách để có phương án xử lý. Cam kết tháo nhanh, tháo đúng, tháo đủ.
 • Di chuyển máy tới địa điểm lắp đặt mà quý khách yêu cầu, miễn phí vận chuyển trong bán kính 5km. Ở khoảng cách xa hơn, quý khách vui lòng thanh toán 50.000 đồng/bộ cho nhân viên kỹ thuật.
 • Nghiệm thu và bàn giao máy cùng vật tư tháo dỡ. Quý khách thanh toán hóa đơn nếu không yêu cầu lắp đặt luôn.

Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi tháo dỡ, nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt lại điều hòa, chúng tôi sẽ tiến hành công việc của mình. Đảm bảo điều hòa hoạt động tốt và được vệ sinh lại toàn bộ máy miễn phí nhằm giúp thiết bị hoạt động với hiệu năng cao nhất.

 • Khảo sát vị trí lắp đặt mới, tư vấn phương án lắp đặt hợp lý nhất. Đảm bảo sử dụng tối đa công năng của máy và sức khỏe cho gia đình.
 • Báo giá chi phí lắp đặt một cách chi tiết bao gồm: nhân công lắp, các loại vật tư cần thiết sau khi đã tận dụng lại vật tư của quá trình tháo dỡ.
 • Nếu quý khách đồng ý với mức chi phí chúng tôi đưa ra, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc lắp đặt.
 • Kiếm tra chạy thử máy sau khi lắp, bổ sung thêm gas nếu cần thiết giúp điều hòa hoạt động với hiệu năng cao nhất. Vệ sinh lại toàn bộ máy nếu việc kiểm tra đạt chất lượng 100%.
 • Tiến hành nghiệm thu và thanh toán dịch vụ, cung cấp cho quý khách hàng phiếu bảo hành và hóa đơn. Nếu quý khách hàng là công ty cần hóa đơn VAT, chúng tôi sẽ gửi hóa đơn tới quý khách sau 24 giờ làm việc hành chính.

Một vài lưu ý khi quý khách gọi tháo lắp điều hòa tại Hai Bà Trưng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị điện lạnh ăn theo uy tín của VietFix làm mất hình ảnh công ty chúng tôi, do vậy quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline dịch vụ ở trên tránh giả mạo. Trước khi yêu cầu dịch vụ, chúng tôi có một vài lưu ý tới quý khách như sau:

 • Kiểm tra thật kỹ vị trí lắp đặt trước đó của điều hòa, công suất, thương hiệu, loại máy (1 hoặc 2 chiều)… sau đó cung cấp cho kỹ thuật viên, chúng tôi sẽ có phương án tháo dỡ và lắp đặt hiệu quả, đồng thời cung cấp mức chi phí sơ bộ tới quý khách.
 • Chúng tôi khuyến nghị quý khách nên sử dụng đồng thời 2 dịch vụ tháo dỡ và lắp đặt nhằm tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời giúp điều hòa hoạt động ổn định sau khi lắp đặt. Trong trường hợp quý khách gọi đơn vị khác lắp đặt, hãy thông báo cho VietFix chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên giám sát quá trình lắp nhằm tận dụng vật tư, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ một khoản phí giám sát nào.
 • Trong quá trình lắp đặt thường gây bụi bẩn, âm thanh lớn ảnh hưởng tới gia đình đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi. Quý khách nên có biện pháp cách ly hiệu quả.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác cả quý khách!

Tại sao trên 90% khách hàng tại Hai Bà Trưng sử dụng dịch vụ của VietFix?

Tại sao nên chọn VietFix
Chi nhánh điện lạnh của VietFix tại Hai Bà Trưng là một trong những đơn vị điện lạnh đầu tiên tại khu vực, hoạt động trên 10 năm và đã cung ứng dịch vụ tới trên 1.000 khách hàng mỗi năm. Đặc biệt, theo thống kê có tới 90% khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ của chúng tôi. Đây là một động lực vô cùng lớn giúp đội ngũ nhân viên tại chi nhánh tiếp tục trau dồi về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp nhằm mang tới những dịch vụ có một không hai tại Hà Nội.

Trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay, giá luôn là yếu tố then chốt, VietFix cam kết giữ giá ở mức bình ổn nhất. Chúng tôi cũng là đơn vị điện lạnh duy nhất không tăng giá dịch vụ trong 3 năm liên tiếp từ 2015 đến nay.

VietFix luôn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực, mỗi năm chúng tôi đều có những lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ cho toàn bộ nhân viên công ty. Với phương châm:

Khách hàng đem đến tất cả – Đem tất cả đến với khách hàng!
đội ngũ cán bộ công nhân viên VietFix đã đang và sẽ mang những gì tốt nhất đến với quý khách hàng.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: sửa điều hòabảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: