Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa, VietFix cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa khu vực Đông Anh. Quý khách hiện đang ở tại Huyện Đông Anh vui lòng gọi tới cơ sở VietFix để được phục vụ nhanh nhất.

số điện thoại sửa điều hòa

  • Địa chỉ : Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
  • Điện thoại hỗ trợ : 0246 328 5000
  • Di động : 091 440 8668
  • Email : [email protected]

Công ty cổ phần VietFix chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại khu vực Đông Anh giá rẻ nhất Hà Nội

thao lap dieu hoa tai dong anh

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại khu vực Đông Anh (Ảnh VietFix)

Tại sao chúng tôi lại cung cấp được các dịch vụ giá rẻ?

Phương châm của VietFix là hết lòng vì khách hàng, nổ lực để mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới người tiêu dùng vì thế tập thể quản lý và nhân viên VietFix luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ đồng thời là cung cấp trang thiết bị, vật tư vì thế giá thành cho mỗi sản phẩm hay dịch vụ luôn là rẻ nhất, tránh được những khâu trung gian làm tăng giá các mặt hàng.

Thời gian phục vụ cũng là một vấn đề chúng tôi quan tâm nhiều nhất. Tiết kiệm thời gian cũng chính là tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Cơ sở của VietFix tại Đông Anh sẽ là một địa chỉ tin cậy mà mỗi khách hàng khi có nhu cầu luôn tìm đến.

Cơ sở Đông Anh của VietFix cung cấp những gì?

  • Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, lắp đặt, sửa chữa điều hòa dân dụng và công nghiệp.
  • Cung cấp sản phẩm điều hòa, linh kiện thay thế sửa chữa điều hòa.
  • Cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công hệ thống điều hòa không khí, kho lạnh cho gia đình và nhà xưởng tại khu vực Đông Anh.

Hãy đến và sử dụng các dịch vụ tốt nhất của VietFix – Chúng tôi sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng!

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: sửa điều hòa giá rẻbảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: