Chi nhánh điện lạnh của VietFix tại Quận Ba Đình hân hạnh giới thiệu dịch vụ tháo dỡ, lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp. Cam kết phục vụ chỉ 30 phút sau khi có yêu cầu ngay cả trong những ngày cao điểm.

số điện thoại sửa điều hòa

Bạn sẽ được ưu đãi gì khi gọi tháo lắp điều hòa tại Ba Đình của VietFix

 • Phục vụ nhanh chóng, có mặt sau tối đa 30 khi có yêu cầu dịch vụ.
 • Tháo lắp nhanh chóng, đảm bảo 100% các yêu cầu kỹ thuật, bảo hành dịch vụ lên tới 2 năm.
 • Giá luôn rẻ nhất thị trường, đặc biệt chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng nếu quý khách có nhu cầu.
 • Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Ba Đình của VietFix, quý khách sẽ được đăng ký chương trình khách hàng thân thiết và nhận rất nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ lần sau.
Tháo lắp điều hòa tại Ba Đình

Bảng giá tháo dỡ và lắp đặt điều hòa cơ bản

Hạng mục tháo dỡ

Điều hòa công suất dưới 12.000 BTU
Đơn giá tháo dỡ là 150.000 đồng/máy. Đảm bảo tận dụng tối đa các vật tư cho quá trình lắp đặt lại sau này. Thời gian thi công tháo dỡ là 15 phút (*). Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển điều hòa trong bán kính 5km.
Điều hòa công suất từ dưới 18.000 BTU
Mức giá chúng tôi đề xuất cho việc tháo dỡ các loại điều hòa trên 12.000 đến 18.000 BTU là 200.000 đồng/máy do có kích thước cũng như công suất lớn hơn. Miễn phí vận chuyển trong bán kính 5km.
Điều hòa có công suất trên 18.000 BTU
Giá sẽ dao động từ 350.000 đến 500.000 đồng/máy tùy công suất và vị trí tháo. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, tận dụng tối đa vật tư điện lạnh, bảo hành 6 tháng nếu quý khách chưa có nhu cầu lắp đặt lại.
(*) Thời gian trung bình cho quá trình tháo dỡ là 15 phút ở vị trí dễ, các vị trí khác thời gian tháo có thể lâu hơn.

Hạng mục lắp đặt

Vui lòng tham khảo báo giá lắp đặt điều hòa chi tiết tại đây, hoặc tải báo giá của VietFix tại đây.

Quy trình 6 bước tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp

 • Khảo sát chi tiết vị trí tháo dỡ hoặc lắp đặt, tiết kiệm tối đa chi phí vật tư trong quá trình tháo lắp. Đặc biệt, đảm bảo 100% yếu tố an toàn và thẩm mỹ cho quý khách khi sử dụng.
 • Tiến hành báo giá chi tiết cho quý khách hàng bao gồm: công tháo dỡ và lắp đặt trong trường hợp đã khảo sát cụ thể phía trên, giá vật tư cần thiết cho công việc. Nếu quý khách hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra, thợ điện lạnh sẽ tiến hành tháo lắp.
 • Tiến hành công việc tháo lắp, đảm bảo các yếu tố sau: đúng thời gian quy định, đúng chất lượng, hạn chế tối đa việc khoan đục, bụi bẩn trong quá trình thi công, đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu năng trong quá trình sử dụng.
 • Kiểm tra chạy thử: sau khi lắp đặt, thợ điện lạnh sẽ tiến hành kiểm tra chạy thử điều hòa. Các sự cố hi hữu sẽ được chúng tôi khắc phục triệt để. Nếu sự cố không do VietFix, chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách để có hướng khắc phục.
 • Vệ sinh lại toàn bộ các vị trí thi công tháo lắp.
 • Nghiệm thu và thanh toán.

VietFix cam kết bảo hành tối thiểu 6 tháng cho dịch vụ lắp đặt điều hòa.
.
Quy trình lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp

Khách hàng nói về dịch vụ tháo lắp điều hòa của VietFix

Anh Tuấn Từ Liêm
Năm ngoái cơ quan mình có nhờ VietFix bảo dưỡng hệ thống điều hòa, phải công nhận là quy trình làm việc của bên bạn rất chuyên nghiệp, sếp mình khó tính là vậy mà không thể chê gì được. Tới giờ, hệ thống điều hòa của cơ quan hoạt động rất tốt, mình và anh em viện Địa Chất Thủy Văn rất cảm ơn VietFix!
Anh Hoàng Hoàng Mai
2 năm trước gia đình mình có nhờ VietFix lắp 3 máy điều hòa Daikin, giờ vẫn hoạt động ổn định dù chưa bảo dưỡng điều hòa lần nào. Đặc biệt VietFix đã kích hoạt chế độ bảo hành điện tử nên mình rất yên tâm. Cảm ơn các bạn rất nhiều, sẽ còn sử dụng dịch vụ của VietFix thường xuyên.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFixVietFix JSC

 • Trụ sở chính: 342 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Chi nhánh Ba Đình: Khu tập thể 7,5ha, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0246 328 5000. Di động: 091 440 8668098 435 4973.
 • Email: [email protected]

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: sửa điều hòa tại Hà Nộibảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: