Công ty cổ phần VietFix chi nhánh Ba Đình hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa uy tín, giá rẻ.

số điện thoại sửa điều hòa
Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại Ba Đình vui lòng liên hệ
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix

 • Trụ sở chính: 342 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Chi nhánh Ba Đình: khu tập thể 7,5ha, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0246 328 5000
 • Di động: 091 440 8668098 835 4973
 • Email: [email protected]
sửa điều hòa tại ba đình

Chuyên nhận sửa điều hòa gặp các lỗi như

 • Điện vào máy nhưng không chạy, mất nguồn điện.
 • Máy chạy những không lạnh (nóng) hoặc lạnh không sâu do thiếu gas.
 • Cháy tụ, hỏng block, hỏng quạt gió, rò rỉ gas, chảy nước.

Để được tư vấn dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên cũng là những kỹ thuật viên lành nghề sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến từ quý khách hàng. VietFix cam kết chuẩn đoán đúng bệnh, không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng mất uy tín, linh kiện thay thế chính hãng được chúng tôi bảo hành tối đa lên tới 5 năm (với máy nén khí).

Quý khách hàng là doanh nghiệp có số lượng điều hòa lớn, VietFix khuyến nghị quý khách hãy lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói, chúng tôi sẽ care mọi vấn đề về điều hòa của doanh nghiệp. Bảo dưỡng điều hòa định kỳ 6 tháng/lần, khắc phục nhanh mọi sự cố, đảm bảo điều hòa luôn hoạt động ổn định nhất.

Vì sao hơn 90% khách hàng lựa chọn VietFix?

VietFix là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa dân dụng, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã gây dựng được sự tin yêu của quý khách hàng. Việc đầu tư trang thiết bị phục vụ công việc luôn được chúng tôi triển khai thường niên, bên cạnh đó là công tác đào tạo thợ kỹ thuật để rèn rũa những người thợ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có đạo đức nghề nghiệp vững vàng.

Hiện chi nhánh Ba Đình của VietFix đang có 10 thợ kỹ thuật sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu từ quý khách. Chi nhánh của chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết mà không tính thêm bất kỳ một khoản lệ phí nào. Cam kết chuẩn đoán đúng bệnh, tìm đúng lỗi, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho quý khách.

Bên cạnh đó, VietFix cũng là doanh nghiệp điện lạnh đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội áp dụng chế độ bảo hành tối đa lên tới 2 năm cho tất cả các hạng mục dịch vụ chúng tôi cung ứng. Thời gian và điều kiện bảo hành quý khách xem tại đây: Chế độ bảo hành dịch vụ VietFix

Hàng năm, VietFix luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dân nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách bằng rất nhiều ưu đãi có thể kể đến như: miễn phí bảo dưỡng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, giảm giá 10% cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần tiếp theo và 20% cho khách hàng thân thiết. Đăng ký khách hàng thân thiết tại đây.

Quy trình sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp

 • Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn tự khắc phục những lỗi cơ bản như chảy nước, không lạnh do bẩn lưới lọc, quạt gió kêu to…
 • Nếu quý khách không tự sửa chữa được, kỹ thuật viên sẽ tới khắc phục sự cố. Tiến hành chạy thử máy để phát hiện tất cả các sự cố đang gặp phải. Thông báo mức giá tới quý khách hàng. Nếu quý khách đồng ý với mức chi phí chúng tôi đưa ra, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa.
 • Kiếm tra chạy thử lần 2 sau khi sửa chữa, đảm bảo điều hòa hoạt động ổn định.
 • Viết phiếu bảo hành, hóa đơn thanh toán dịch vụ. Quý khách hàng là doanh nghiệp cần hóa đơn VAT chúng tôi sẽ cung cấp sau 24h làm việc hành chính.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại nhà
Một vài lưu ý khi quý khách gọi sửa điều hòa tại nhà
Để công việc sửa chữa được thuận lợi, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, quý khách vui lòng đọc kỹ một vài lưu ý của chúng tôi sau đây:

 • Tìm hiểu thật kỹ các thông tin gồm: công suất điều hòa, thương hiệu, model, vị trí lắp đặt và sự cố điều hòa đang gặp phải, sau đó cung cấp cho tư vấn viên. Qua thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ năm bắt sơ bộ và có phương án sửa chữa nhanh nhất.
 • Thường xuyên theo dõi hoạt động của điều hòa, báo cho chúng tôi ngay khi phát hiện những sự cố bất thường để kịp thời khắc phục. Chúng tôi sẽ thường xuyên gọi tới quý khách nhằm đảm bảo điều hòa hoạt động tốt và bảo dưỡng miễn phí trong 6 tháng sau khi sửa chữa.
 • Để tăng tuổi thọ của thiết bị, vui lòng thực hiện vệ sinh dàn lạnh ít nhất 3 tháng/lần đồng thời có phương án bảo vệ dàn nóng ngoài trời.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: sửa điều hòa tại nhàbảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: