5/5 - (6 bình chọn)

Chi nhánh điện lạnh VietFix tại Long Biên nhận sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín, giá rẻ, linh kiện thay thế chính hãng

số điện thoại sửa điều hòa

sửa điều hòa tại long biên

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Long Biên (Ảnh VietFix)

VietFix chuyên nhận sửa điều hòa gặp các sự cố sau

 • Sửa điều hòa điện vào nhưng không chạy, chạy nhưng không mát do mất nguồn, rò rỉ gas…
 • Sửa điều hòa chảy nước do tắc ẩm, thiếu gas, tắc ống thoát do bụi bẩn…
 • Điều hòa không chạy do hỏng block, chết tụ.
 • Hỏng mạch, cháy IC, hỏng quạt gió và tất cả các sự cố khác.
Cam kết khắc phục nhanh, linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành tối đa lên tới 2 năm.

Tại sao hơn 90% khách hàng lựa chọn sửa điều hòa tại VietFix

Trải qua hơn 10 năm phát triển, từ một cơ sở nhỏ, hiện tại VietFix đã có trên 100 nhân viên hoạt động tại 15 chi nhánh khắp các quận huyện Hà Nội. Phục vụ trên 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. Tạo được niềm tin của hơn 90% khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cũng là doanh nghiệp đầu tiên áp dụng chế độ bảo hành cho hạng mục sửa chữa điều hòa, thời gian bảo hành tối đa lên tới 5 năm khi thay thế máy nén khí (block).

VietFix luôn có một quy trình làm việc duy nhất đối với mỗi hạng mục dịch vụ nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng công việc đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách. Mỗi quy trình đều được tích lũy và chỉnh sửa bởi các chuyên gia điện lạnh, tổng hợp kinh nghiệm làm việc qua từng năm. Lợi ích của việc có một quy trình chuẩn là sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao nhất.

Hơn 100 nhân viên luôn được tập huấn nghiệp vụ thường xuyên tại các trung tâm kỹ thuật, bảo hành của VietFix. Họ không chỉ là những người thợ điện lạnh lành nghề mà luôn hoạt động với phương châm:

Khách hàng đem đến tất cả – Đem tất cả đến với khách hàng!
phục vụ khách hàng như phục vụ chính người thân. Đạo đức nghề nghiệp luôn là yếu tố then chốt trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự tại VietFix. Chúng tôi tuyệt đối đào thải những suy nghĩ chộp giật, gian dối gây mất uy tín cho công ty. Không những vậy, thợ điện lạnh VietFix được cung cấp những trang thiết bị phục vụ công việc hiện đại, chúng tôi liên tục đầu tư thay mới thường niêm những dụng cụ này nhằm đảm bảo chất lượng công việc luôn đạt trên 95%.

Quý khách sẽ nhận được gì khi gọi sửa điều hòa của VietFix?

 • Được kỹ thuật viên khắc phục miễn phí những sự cố điều hòa cơ bản.
 • Được bảo hành sửa chữa lên tới 2 năm.
 • Được vệ sinh điều hòa miễn phí 2 lần: sau khi sửa chữa và 6 tháng đầu sử dụng.
 • Được hưởng ưu đãi khi tiếp tục sử dụng dịch vụ lần sau: cụ thể giảm 20% phí dịch vụ với khách hàng thân thiết và 10% với khách hàng mới sử dụng lần đầu.
Hãy đến và cảm nhận dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất Hà Nội của VietFix!

Quy trình sửa chữa tại nhà có một không hai

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với quy trình sửa chữa của chúng tôi bởi nó được viết dựa theo kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia điện lạnh hàng đầu. Được sửa chữa, bổ sung qua từng năm, từng thời điểm, áp dụng đúng quy trình quý khách sẽ thấy hiệu quả thực sự khác biệt.

 1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên tư vấn (cũng là những kỹ thuật viên trưởng lành nghề của VietFix) sẽ giúp quý khách tự khắc phục những sự cố đơn giản như không mát do bụi bám lưới lọc, chảy nước, thay thế tụ điện nếu bị cháy… Trong trường hợp quý khách có sẵn linh kiện thay thế, thợ kỹ thuật sẽ tới và thay miễn phí cho quý khách hàng.
 2. Nếu quý khách không thể tự khắc phục, kỹ thuật viên sẽ tới nhà tiến hành chạy thử để kiểm tra sự cố. Chúng tôi tuyệt đối không tính phí khi khắc phục những sự cố đơn giản kể trên. Sau khi đã bắt bệnh, kỹ thuật viên báo giá chi tiết cùng phương án sửa chữa. Quý khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.
 3. Trường hợp thợ kỹ thuật không thể khắc phục tại chỗ, chúng tôi sẽ viết biên nhận và mang linh kiện bị hỏng sửa chữa tại công ty. Những linh kiện này sẽ được bàn giao tới quý khách sau tối đa 48 giờ khắc phục. Sau khi sửa chữa đạt yêu cầu, kỹ thuật viên tiếp tục chạy thử lần cuối nhằm đảm bảo điều hòa hoạt động tốt. Thời gian chạy thử tối thiểu là 15 phút. Chạy thử đạt yêu cầu chúng tôi sẽ vệ sinh miễn phí điều hòa cho quý khách nhằm giúp máy hoạt động với hiệu suất cao nhất.
 4. Tiến hành thanh toán, cung cấp phiếu bảo hành. Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kỳ sự cố nào hãy gọi ngay hotline bảo hành: 098 835 4973 để gặp đội bảo hành chuyên nghiệp của VietFix.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: sửa điều hòa tại nhàbảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: