Rate this post

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đống Đa uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành tối đa lên tới 2 năm

Chi nhánh điện lạnh VietFix tại Đống Đa phục vụ quý khách hàng nhanh nhất chỉ 30 phút sau khi có yêu cầu. Phục vụ liên tục 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Sửa điều hòa tại Đống Đa
Mọi thông tin dịch vụ sửa điều hòa tại Đống Đa vui lòng liên hệ
Công ty cổ phần VietFixVietFix JSC

 • Trụ sở chính: 342 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Chi nhánh Đống Đa: Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0246 328 5000
 • Di động: 091 440 8668098 835 4973
 • Email: vietfix.com@gmail.com

Chi nhánh của VietFix tại Đống Đa chuyên nhận sửa điều hòa gặp các lỗi như:

 • Điện vào máy nhưng không chạy, chạy nhưng không mát, không đủ điện áp hay không đủ hiệu suất máy.
 • Điều hòa bị rò rỉ gas, mất gas, chúng tôi nạp gas bổ sung với giá rẻ nhất thị trường.
 • Điều hòa không chảy nước, tắc ống nước, tắc ẩm dàn lạnh.
 • Điều hòa hỏng block, chết tụ, hỏng vi mạch khiến hoạt động không ổn định.
 • … và mọi sự cố điều hòa gặp phải khác.

Tại sao 90% khách hàng Đống Đa tin dùng VietFix

Tại sao nên chọn VietFix
VietFix là đơn vị điện lạnh đầu ngành tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ dân dụng, với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm chúng tôi sẵn sàng đảm nhận mọi công việc quý khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, trung thực, được VietFix đầu tư kỹ lưỡng qua hàng loạt các khóa đào tạo.

Đến với dịch vụ sửa điều hòa của VietFix, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi có một quy trình làm việc chuyên nghiệp được tổng hợp qua quá trình phát triển lâu năm bởi các kỹ sư điện lạnh giàu kinh nghiệm, mục đích của quy trình làm việc này chính là tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của quý khách hàng.

VietFix sẵn sàng khắc phục những sự cố cơ bản mà không thu bất kỳ khoản phí nào như: điều hòa chảy nước, rò rỉ đường ống gas, chạy không mát… Những sự cố này quý khách có thể tự khắc phục tại nhà tuy nhiên nếu quý khách không có thời gian, hãy gọi VietFix, chúng tôi sẵn sàng làm miễn phí tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Chế độ bảo hành và hậu mãi dịch vụ cũng là điểm mạnh có một không hai tại VietFix, chúng tôi tự hào là đơn vị điện lạnh đầu tiên và cũng là duy nhất tại Hà Nội áp dụng chế độ bảo hành tối đa lên tới 5 năm cho mọi hạng mục dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp kỹ thuật viên cũng như khách hàng luôn năm bắt được tiến độ công việc, chủ động trong mọi tình huống phát sinh, quý khách hoàn toàn làm chủ các khoản chi phí khi tiến hành sửa chữa. Quy trình được soạn thảo bởi các thợ điện lạnh giàu kinh nghiệm, được chỉnh sửa bổ sung qua từng năm.

 • Tiếp nhận yêu cầu: tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà, tư vấn khách hàng giải pháp tạm thời để tránh sự cố trở nên nghiêm trọng hơn trước khi thợ kỹ thuật tới nhà sửa chữa. Với các sự cố thông thường, chúng tôi sẽ hướng dẫn miễn phí cách khắc phục cho quý khách.
 • Khắc phục miễn phí: áp dụng cho các lỗi cơ bản khi quý khách không có thời gian. Hãy để VietFix làm thay công việc của quý khách.
 • Sửa chữa tính phí: nếu sự cố nghiêm trọng, chúng tôi sẽ thu phí dịch vụ. Thợ kỹ thuật tới nhà, kiểm tra điều hòa cẩn thận, nếu điều hòa không được lắp đặt bởi VietFix, thời gian kiểm tra sẽ lâu hơn bởi chúng tôi cần đảm bảo mọi thiết bị, linh kiện đều được kiểm tra tỉ mỉ.
 • Thông báo mức chi phí dịch vụ: sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ thông báo chi tiết sự cố, phương án sửa chữa và mức chi phí tới quý khách. Nếu quý khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành dịch vụ. Trường hợp các linh kiện không thể sửa chữa tại chỗ, kỹ thuật viên sẽ giao cho quý khách phiếu biên nhận, tháo dỡ linh kiện, sửa chữa tại trung tâm kỹ thuật của VietFix và bàn giao lại sau tối đa 48 giờ làm việc.
 • Kiểm tra, vệ sinh sau khi sửa chữa: sau khi khắc phục triệt để sự cố, kỹ thuật viên tiến hành chạy thử kiểm tra điều hòa lần cuối, thời gian kiểm tra trung bình là 15 phút. Nếu điều hòa hoạt động tốt, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ máy miễn phí.
 • Thanh toán và bảo hành: quý khách tiến hành thanh toán sau khi nghiệm thu, kỹ thuật viên sẽ bàn giao phiếu bảo hành dịch vụ tới quý khách. Thời gian bảo hành đã được chúng tôi cung cấp ở mục bảo hành phía trên. Quý khách hàng là công ty yêu cầu hóa đơn VAT vui lòng cung cấp thông tin chính xác cho kỹ thuật viên, chúng tôi sẽ gửi hóa đơn tới công ty sau 24 giờ làm việc hành chính.

VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: