Máy điều hòa nhà bạn gặp sự cố
Bạn phân vân với câu hỏi “Sửa điều hòa ở đâu tốt?

Hãy đến với VietFix – Công ty điện lạnh chuyên cung cấp các dịch vụ điều hòa chuyên nghiệp.

Vì sao dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi lại tốt nhất?

Phương châm hoạt động

Lợi ích khách hàng là trên hết – Uy tín tạo nên sức mạnh.

091 440 8668

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, VietFix tự hào phục vụ trên 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. Đây là yêu tố then chốt giúp VietFix khẳng định giá trị thương hiệu của mình.
Sửa điều hòa ở đâu tốt

Kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp, VietFix luôn tiếp nhận sửa chữa không chỉ điều hòa mà hầu như toàn bộ thiết bị điện – điện tử trong gia đình dù ca bệnh có khó tới đâu.

Chúng tôi hoạt động có phương châm rõ ràng, và từ phương châm cụ thể như vậy, từng nhân viên trong VietFix luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện tay nghề mang tới sự an tâm cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Vật tư thiết bị sửa chữa luôn được VietFix chú trọng đầu tư, những thứ tốt nhất luôn có ở VietFix. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi nó được thực thi bằng những người thợ điện lạnh giỏi nhất cùng những trang thiết bị hiện đại nhất.

vietfix
Bên cạnh đó, yếu tố giá thành cũng luôn được ban lãnh đạo công ty chú trọng. VietFix luôn nỗ lực nhằm mang tới quý khách mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường. Nếu quý khách tìm được một đơn vị có mức giá rẻ hơn VietFix, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ của VietFix, ngoài việc hoàn toàn yên tâm về chất lượng, quý khách còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn qua hàng loạt chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Chúng tôi đã triển khai chương trình thẻ thành viên VIP từ năm 2014 và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách. Các ngày lễ tết, VietFix luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá dịch vụ cũng như vật tư.

Quy trình thực hiện chung cho các loại hình dịch vụ của VietFix

  • Tiếp nhận thông tin dịch vụ, tư vấn bước đầu, thông tin chi phí dịch vụ sơ bộ.
  • Tiến hành khảo sát, báo giá chi tiết từng hạng mục, từng loại vật tư cụ thể. Quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện dịch vụ, nếu không VietFix sẽ không thu bất kỳ một khoản lệ phí nào.
  • Kiểm tra chạy thử thiết bị ít nhất 30 phút để kịp thời khắc phục sự cố.
  • Chăm sóc khách hàng, bảo hành dịch vụ.

Các dịch vụ và sản phẩm điện lạnh VietFix đang triển khai

Tư vấn thi công lắp đặt điều hòa dân dụng và công nghiệp

Thiết kế thi công lắp đặt điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa trọn gói cho gia đình và công ty

Bảo dưỡng bảo trì điều hòa

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì điều hòa chuyên nghiệp

Sửa chữa bảo trì điều hòa

Cung cấp điều hòa chính hãng và vật tư điện lạnh

Điều hòa chính hãng - Vật tư điện lạnh

 

Tags: ,