Điện lạnh VietFix chuyên nhận sửa điều hòa gặp sự cố không lạnh, không mát, điều hòa chảy nước. Uy tín, chất lượng đã được khẳng định.

số điện thoại sửa điều hòa

Nguyên nhân điều hòa không lạnh

  • Có tới khoảng 60% hiện tượng điều hòa không lạnh là do đường ồng dẫn gas bị rò rỉ sau quá trình lắp đặt.  Quá trình lắp đặt điều hòa sai kỹ thuật, thợ sửa điều hòa không kiểm tra kỹ lại đường ống trước khi nghiệm thu.
  • Ngoài ra điều hòa không lạnh còn do hiện tượng đóng bẩn trong dàn lạnh, lưới lọc bụi quá bẩn khiến quạt gió không thể thổi hơi lạnh ra ngoài.

sửa điều hòa không lạnh
Khắc phục sự cố trên thường phải kiểm tra lại đường ống, nạp lại gas bổ xung hoặc phải sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa (chi tiết quý khách có thể tham khảo tại đây).
Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bảng, chúng tôi tin rằng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.
Nhận sửa điều hòa không lạnh tại Hà Nội 24/24, phục vụ nhanh tại tất cả các quận, huyện trong nội thành. Giá cả phải chăng, uy tín, chuyên nghiệp.

Khi gọi dịch vụ sửa điều hòa không lạnh của VietFix quý khách hàng sẽ nhận được gì?

1. Chúng tôi đáp ứng nhanh, gọi là có bởi mạng lưới 5 chi nhánh khắp Hà Nội.
2. Dịch vụ sửa điều hòa không lạnh được VietFix bảo hành 6 tháng. Quý khách sẽ nhận được gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí sau thời hạn bảo hành dịch vụ sửa chữa.

Ý kiến khách hàng

sua dieu hoa tai Ba Dinh
“Điều hòa Media nhà tôi đã cũ, sử dụng lâu ngày nên rất hay gặp sự cố như mát không sâu, phát ra tiếng kêu, hết gas. Sau khi gọi điện đến Điện lạnh VietFix tôi đã được tư vấn và sửa chữa lại đường ống gas bị hở, nạp thêm gas nên điều hòa nhà tôi giờ chạy rất ổn. Tôi hài lòng với dịch vụ bảo dưỡng uy tín, giá hợp lí của VietFix và đã giới thiệu cho họ hàng và bạn bè tôi.”

Ông Nguyễn Văn Khánh ( Ba Đình)- Công ty TNHH Minh Anh 

 

Tags: