Sửa điều hòa kém lạnh, chuyên nhận khắc phục nhanh các sự cố điều hòa kém lạnh, chạy nhưng không mát… Đội ngũ thợ nhiệt tình, chu đáo là địa chỉ tin cậy khi bạn có nhu cầu sửa điều hòa tại nhà.
số điện thoại sửa điều hòa

Công ty Cổ Phần VietFix là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình, chúng tôi nhận lắp đặt, bảo dưỡng, sửa điều hòa dân dụng tại Hà Nội.

sửa điều hòa kém lạnh

Tại sao điều hòa kém lạnh?

Chúng tôi khuyến nghị nếu quý khách gặp tình trạng điều hòa kém lạnh nên kiểm tra cụ thể trước khi gọi tới dịch vụ của chúng tôi. Một vài nguyên nhân dưới đây sẽ giúp quý khách có cái nhìn tốt nhất về hiện tượng kém lạnh ở điều hòa nhiệt độ.

  • Điều hòa kém lạnh do lưới lọc (phin lọc ở mặt lạnh) quá bẩn. Do lưới lọc là bộ phận chắn gió tất cả bụi bẩn lẫn trong điều hòa sẽ mắc kẹt tại lưới lọc, lâu ngày khiến lưới lọc kín làm khí lạnh không thể thổi qua lưới. Nếu bị hiện tượng kém lạnh bạn hãy kiểm tra lưới lọc trước tiên.
lưới lọc điều hòa

Bạn nên vệ sinh lưới lọc trung bình 3 tháng/lần.

  • Thiếu gas sẽ khiến hiệu suất làm lạnh của điều hòa giảm hẳn. Cách đơn giản để biết điều hòa thiếu gas hay không là kiểm tra đường ống dẫn gas, nếu ống nhỏ hơn có hiện tượng đóng tuyết nghĩa là điều hòa đang bị thiếu gas. Chúng tôi khuyến nghị bạn không nên tự ý nạp gas nếu không hiểu rõ về gas lạnh cũng như không có đủ các thiết bị kỹ thuật.

Bạn nên làm gì trước khi gọi dịch vụ?

  1. Kiểm tra rõ nguyên nhân có phải do thiếu gas không? Nếu không hãy gọi dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi để làm sạch thiết bị tốt nhất khi bạn không có thời gian tự vệ sinh.
  2. Khi đã chắc chắn điều hòa bị thiếu gas hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ nhanh nhất. 90% sự cố điều hòa kém lạnh là do thiếu gas hoặc bẩn lưới lọc.

Quy trình thực hiện dịch vụ

  1. Kiểm tra lại toàn bộ đường ống đặc biệt là các điểm nối giắc co, mối hàn. Nếu có hiện tượng rò rỉ gas chúng tôi sẽ khắc phục ngay.
  2. Khi đã chắc chắn không còn hiện tượng rò rỉ, nạp thêm lượng gas bổ sung hợp lý.
  3. Thanh toán, bảo hành dịch vụ nếu có phát sinh.
Đặc biệt chúng tôi sẽ miễn phí vệ sinh khi quý khách hàng gọi dịch vụ sửa điều hòa kém lạnh.

VietFix hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

 

Tags: ,