Chuyên lắp đặt, sửa chữa điều hòa Panasonic tại Hà Nội. VietFix nhận thi công lắp đặt điều hòa Panasonic tất cả các dòng treo tường, áp trần, tủ đứng, âm trần, điều hòa trung tâm, công nghệ inventer…

số điện thoại sửa điều hòa
Nhận sửa chữa điều hòa Panasonic gặp các pan bệnh chập cháy, hỏng mạch, không mát, hỏng block, hỏng tụ… với chất lượng tốt nhất, bảo hành dịch vụ dài hạn.

Hạng mục lắp đặt điều hòa Panasonic

Panasonic là một thương hiệu điện tử dân dụng khá nổi tiếng. Các sản phẩm điện tử đặc biệt là điều hòa được cung cấp trên thị trường có chất lượng tốt nhưng lại có mức chi phí khá cao. Khi đã sở hữu một chiếc điều hòa Panasonic bạn cần phải lựa chọn một trung tâm lắp đặt tốt hơn nhằm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khắt khe mà nhà sản xuất yêu cầu.

lắp đặt điều hòa panasonic

Hiện tại có rất nhiều các yêu cầu lắp đặt mà Panasonic đưa ra như : tỷ lệ chiều dài đường ống so với lượng gas, độ cao mặt lạnh so với cục nóng, hút chân không đường ống… Các yếu tố này bạn sẽ không thể tìm được ở một cơ sở điện lạnh nhỏ lẻ.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa Panasonic của VietFix quý khách hàng sẽ nhận ngay dịch vụ bảo dưỡng miễn phí của chúng tôi (áp dụng với các loại máy đã qua sử dụng). Ngoài ra chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành 6 tháng cho dịch vụ lắp đặt.

Hạng mục sửa chữa điều hòa Panasonic

Chính vì giá thành mua máy cao nên việc sửa chữa sẽ có giá thành cao hơn các dòng máy khác như LG, Toshiba, Samsung…

Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa gạt khách hàng. Thợ kỹ thuật tận tâm, yêu nghề, có đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi đảm bảo khắc phục nhanh nhất, chính xác nhất với chi phí hợp lý nhất mọi sự cố mà điều hòa quý khách gặp phải. Các hạng mục sửa chữa được chúng tôi bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm.

Linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc suất xứ rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, kém chất lượng làm mất uy tín của công ty.
sửa chữa điều hòa panasonic
Các hạng mục sửa chữa đều được chúng tôi bảo hành từ 3 tháng đến 2 năm. Đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ lắp đặt chúng tôi sẽ miễn phí 20% phí dịch vụ khi quý khách gọi sửa chữa hay bảo dưỡng điều hòa Panasonic.

VietFix hân hạnh phục vụ quý khách.

 

Tags: