Chào các bạn, trong thời gian qua VietFix nhận được rất nhiều thắc mắc của quý khách hàng về giá dịch vụ tháo lắp điều hòa. VietFix xin cam kết mức giá mà chúng tôi cung cấp là thấp nhất tại Hà Nội nếu quý khách hàng tìm được một cơ sở có mức giá thấp hơn VietFix xin chịu toàn bộ chi phí mà trung tâm khác cung cấp cho quý khách.

Một vài các thắc mắc của quý khách như sau

1. Tại sao giá công ty và thợ kỹ thuật lại “mỗi người một kiểu” ?

Giải đáp :
VietFix xin được giải đáp như sau. Do đặc điểm của loại hình dịch vụ công ty cung cấp là dịch vụ tại nhà, nhân viên tư vấn hiện tại chỉ cung cấp cho quý khách hàng mức giá chung nhất công ty áp dụng, để có được mức giá chuẩn xác nhất còn tùy vào từng trường hợp làm việc cụ thể mà yếu tố này phụ thuộc rất lớn vào quá trình khảo sát thực tế của thợ kỹ thuật.
Ví dụ : nhân viên tư vấn báo giá cho quý khách công tháo lắp loại điều hòa thường là 350.000 đồng/máy, mức giá này áp dụng khi điều hòa quý khách được lắp đặt dễ dàng cho việc tháo và lắp lại sau này như được bố trí tại ban công, sân thượng hay các vị trí không phải sử dụng các thiết bị như thang dây để tiếp cận cục nóng… Tuy nhiên khi khảo sát thực tế kỹ thuật viên nhìn nhận khối lượng công việc khác những điều kiện trên, chúng tôi sẽ báo giá lại với quý khách hàng. Mức giá mà kỹ thuật viên báo lại là mức giá cuối cùng.

2. Tại sao công lắp đặt điều hòa inventer lại cao hơn loại thường?

Giải đáp:
Điều hòa inventer là loại điều hòa công nghệ mới (xem chi tiết tại đây), môi chất (loại gas) sử dụng là R410, các yếu tố về áp suất trong ống dẫn khác hẳn khi sử dụng môi chất R22. Ví dụ đơn giản : áp suất ống với R22 chỉ cần dao động từ 110 – 120 MPa, tuy nhiên với R410 yêu cầu từ 150-170 MPa mới đáp ứng yêu cầu kỹ thuật. Do đó trong quá trình lắp đặt phải thêm công đoạn hút chân không để đảm bảo áp suất đúng kỹ thuật.
Mặt khác điều hòa inventer là loại điều hòa 2 chiều, số lượng dây điện gấp đôi do đó giá sẽ cao hơn các loại điều hòa thông thường cùng công suất. Thông thường giá lắp đặt điều hòa loại inventer cao hơn từ 150.000 đến 250.000 đồng/máy tùy công suất.

3. Ống đồng của VietFix tại sao lại cao hơn các trung tâm khác?

Giải đáp:
VietFix xin cam kết vật tư điều hòa mà chúng tôi cung cấp là chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Thông thường quý khách có thể nhận được mức giá 120.000 đông/m đối với điều hòa 9000 BTU nhưng mức giá mà VietFix đưa ra lại là 150.000 đồng/m. Giá mà chúng tôi đưa ra đã bao gồm thêm các vật tư phụ khác như bảo ông, băng bọc, dây điện và ống thoát nước. Quý khách hãy làm một phép tính đơn giản :

 • Cáp điện lực cách điện XLPE 16.000 đồng/m.
 • Bảo ôn điều hòa : 12.000 đồng/m.
 • Băng bọc cuốn ngoài : 5.000 đồng/m.
 • Ống thoát nước : 10.000 đồng/m.

Chi phí cho các vật tư phụ này là 43.000 đồng/m, từ đó quý khách có thể thấy được già mà VietFix đưa ra là rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở khác.
Trên đây là một vài thắc mắc, góp ý của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VietFix, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm các câu hỏi và giải đáp khác trong thời gian sớm nhất.
Hi vọng qua các nội dung này quý khách sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của VietFix.
Một vài lưu ý quý khách hàng trước khi gọi dịch vụ:

 1. Kiểm tra cụ thể vị trí lắp đặt trước của điều hòa.
 2. Loại điều hòa, công suất điều hòa.
 3. Tham khảo mức giá và các vật tư mà VietFix cung cấp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng kỹ thuật và bảo hành : 0246 328 5000 – 098 835 4973 hoặc gửi mail cho VietFix theo cấu trúc

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Tiêu đề:

  Thông điệp

  Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách!