Cơ sở điện lạnh của VietFix tại Từ Liêm chuyên nhận sửa chữa, tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan.

số điện thoại sửa điều hòa
Quý khách gọi bảo dưỡng điều hòa tại Từ Liêm được phục vụ nhanh (thường là 30 phút có mặt), tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ (giá cả là như nhau trong bất cứ thời điểm nào).

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFixVietFix JSC

  • Trụ sở chính: 342 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0246 328 5000. Di động: 091 440 8668098 435 4973.
  • Email: [email protected]
bao duong dieu hoa tai tu liem

Các thiết bị chuyên dụng trong quá trình bảo dưỡng (ảnh VietFix)

Tại sao trên 10.000 lượt khách hàng lựa chọn bảo dưỡng điều hòa tại VietFix

Tại sao nên chọn VietFix
VietFix là một trong những công ty điện lạnh đầu tiên tại Hà Nội, uy tín đã được khẳng định qua 10 năm phát triển. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Sự chuyên trong công việc của thợ điện lạnh VietFix còn được thể hiện qua tác phong làm việc luôn sạch sẽ, gọn gàng, bắt đúng bệnh, báo đúng giá và đặc biệt là thái độ lắng nghe mọi tâm tư của khách hàng.

Trang thiết bị phục vụ dịch vụ bảo dưỡng điều hòa luôn được chúng tôi đầu tư hiện đại nhất. Nếu như thời gian trung bình cho một lần bảo dưỡng 1 máy điều hòa ở các trung tâm khác là 30 phút thì thợ điện lạnh VietFix chỉ thực hiện trong 20 phút với chất lượng vượt trội. Tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Hệ thống đại lý có mặt tại toàn bộ các quận huyện Hà Nội là điểm mạnh lớn nhất của VietFix, chúng tôi sẽ có mặt 30 phút sau khi có yêu cầu dịch vụ ngay cả trong những thời gian cao điểm. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu điều hòa có gặp bất kỳ sự cố nào.

Giá trị của việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Theo thống kê, 60% sự cố điều hòa là do quá trình hoạt động không được bảo dưỡng định kỳ. Số điều hòa nằm trong tỷ lệ 60% trên có chi phí sử dụng cao gấp 3 lần thông thường. Chi phí bảo dưỡng chỉ từ 80.000 đồng/máy, quý khách sẽ tiết kiệm được hơn 200.000 đồng/máy tiền điện mỗi năm. Chưa kể đến chi phí sửa chữa các sự cố có thể gặp phải nếu không được bảo dưỡng định kỳ.

Bên cạnh đó điều hòa được bảo dưỡng sẽ hoạt động ổn định đặc biệt là trong những thời gian đỉnh điểm nắng nóng, nhu cầu sử dụng tăng mạnh. Thông thường thời gian bảo dưỡng điều hòa hợp lý là trước các mùa nóng – lạnh 1 tháng.

Các gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp

Gói bảo dưỡng đơn lẻ

Chi phí nhân công bảo dưỡng chỉ từ 80.000 đồng/bộ với máy có công suất 9000 BTU. Phù hợp trong trường hợp số lượng điều hòa ít dưới 5 bộ. Các chi phí phát sinh sẽ được chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng sau khi kiểm tra cụ thể tình trạng của điều hòa.

Bảo dưỡng điều hòa trọn gói

Chi phí chỉ từ 250.000 đồng/bộ với máy có công suất 9000 BTU. Mức giá đã bao gồm mọi chi phí khác như nạp gas bổ sung, khắc phục sự cố rò gas, chảy nước… Các sự cố nghiêm trọng hơn chúng tôi sẽ cung cấp chi phí sửa chữa chi tiết tới quý khách hàng sau khi kiểm tra chạy thử máy.

Gói bảo dưỡng dành cho doanh nghiệp

Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói cho doanh nghiệp bao gồm các nội dung công việc chính sau

  • Tiến hành kiểm tra tổng thể hệ thống điều hòa.
  • Vệ sinh mặt lạnh : vệ sinh dàn lạnh, vỏ ốp, pin lọc bụi bằng máy bơm nước áp lực và các chất tẩy rửa chuyên dụng. Thông ống nước xả, ống dẫn gas.
  • Vệ cục nóng : vệ sinh xịt rửa toàn bộ cục nóng, quạt, kiểm tra hoạt động của Block.
  • Cho chạy thử điều hòa : kiểm tra lượng và lưu lượng gas bằng các thiết bị chuyên dụng. Nạp gas bổ xung nếu cần thiết. Kiểm tra rò rỉ gas trên đường ống tại các mối hàn, giắc co nối.

VietFix khuyến nghị quý khách hàng nên ký hợp đồng bảo dưỡng điều hòa định kỳ (chi tiết hợp đồng bảo dưỡng điều hòa tham khảo tại đây) để nhận được những ưu đãi về giá cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: sửa điều hòa tại nhàbảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: