Gia đình bạn đang sinh sống tại quận Cầu Giấy?
Bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa?
Bạn phân vân chưa thể chọn công ty điện lạnh uy tín?

Hãy đến với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy của công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFixVietFix JSC

số điện thoại sửa điều hòa

  • Địa chỉ: 342 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (gần siêu thị Thành Đô)
  • Điện thoại: 0246 328 5000091 440 8668
  • Email: [email protected]

Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của VietFix?

Tại sao nên chọn VietFix
VietFix là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ điện lạnh đầu tiên tại Hà Nội. Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động, VietFix tự hào khi được phục vụ trên 10.000 lượt khách hàng yêu cầu dịch vụ điện lạnh mỗi năm.

Đội ngũ kỹ thuật viên của VietFix được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp luôn tận tâm với công việc, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng.

VietFix luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất nhằm tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo chất lượng công việc bảo dưỡng. Máy nén khí, dung dịch vệ sinh cùng rất nhiều trang thiết bị điện lạnh khác được kiểm tra thay thế thường niêm với mục đích duy nhất: MANG LẠI SỰ AN TÂM CHO KHÁCH HÀNG!

VietFix liên tục mở thêm các chi nhánh để phục vụ quý khách hàng nhanh nhất đặc biệt vào mùa cao điểm nắng nóng. Dù quý khách ở bất kỳ địa điểm nào, VietFix sẵn sàng phục vụ trong thời gian nhanh nhất. Thời hạn bảo hành dịch vụ là 1 năm.

Cùng với đó là rất nhiều các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Hãy gọi để được sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy tốt nhất Hà Nội.

Các gói bảo dưỡng điều hòa dành cho khu vực Cầu Giấy

Hiện tại chúng tôi cung cấp 3 gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa gồm

Gói bảo dưỡng đơn lẻ
Gói dịch vụ này rất phù hợp với các hộ gia đình sử dụng dưới 3 máy điều hòa hoặc 1-2 máy điều hòa trung tâm.
Gói bảo dưỡng trọn gói
Phù hợp với gia đình và công ty có từ 3-10 máy điều hòa. Ưu điểm chính của gói dịch vụ này là giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. VietFix sẽ bảo dưỡng đồng thời khắc phục miễn phí các sự cố trong quá trình hoạt động.
Gói cho doanh nghiệp
Nếu quý khách hàng là doanh nghiệp có số lượng máy điều hòa nhiều hãy sử dụng gói dịch vụ này của VietFix. VietFix sẽ cung cấp hợp đồng bảo dưỡng cụ thể, kỹ thuật viên thực hiện bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/lần, khắc phục hiệu quả tất cả các sự cố khi hoạt động.
Đơn giá chi tiết cho từng gói quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp 6 bước

Quy trình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp

  • Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, tư vấn các gói dịch vụ bảo dưỡng phù hợp.
  • Tiến hành kiểm tra chạy thử điều hòa: kịp thời khắc phục các sự cố, thông báo tới khách hàng hướng xử lý những sự cố tiềm ẩn.
  • Tiến hành vệ sinh toàn bộ mặt lạnh, dàn nóng bằng thiết bị xịt rửa chuyên dụng. Đảm bảo toàn bộ thiết bị được làm sạch mảng bám, vi khuẩn có hại
  • cho sức khỏe.
  • Chạy thử lại, đảm bảo điều hòa hoạt động ở hiệu năng ổn định nhất.
  • Tiến hành thanh toán hóa đơn dịch vụ, VAT.
  • Khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng.

Khách hàng nói về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của VietFix

Anh Tuấn Từ Liêm
Năm ngoái cơ quan mình có nhờ VietFix bảo dưỡng hệ thống điều hòa, phải công nhận là quy trình làm việc của bên bạn rất chuyên nghiệp, sếp mình khó tính là vậy mà không thể chê gì được. Tới giờ, hệ thống điều hòa của cơ quan hoạt động rất tốt, mình và anh em viện Địa Chất Thủy Văn rất cảm ơn VietFix!
Anh Hoàng Hoàng Mai
2 năm trước gia đình mình có nhờ VietFix lắp 3 máy điều hòa Daikin, giờ vẫn hoạt động ổn định dù chưa bảo dưỡng điều hòa lần nào. Đặc biệt VietFix đã kích hoạt chế độ bảo hành điện tử nên mình rất yên tâm. Cảm ơn các bạn rất nhiều, sẽ còn sử dụng dịch vụ của VietFix thường xuyên.
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ điện lạnh VietFix chuyên nhận: sửa chữa điều hòabảo dưỡng điều hòalắp điều hòa cho gia đình và doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất thị trường. Tự hào là đơn vị điện lạnh với trên 10 năm phát triển, chúng tôi mang dịch vụ của mình tới hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. VietFix – Uy tín trọn niềm tin!

 

Tags: ,