091 440 8668

sửa chữa bảo dưỡng điều hòa

Bạn muốn sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà?

Bạn đang phân vân khi lựa chọn một dịch vụ uy tín với giá cả phải chăng nhất?

VietFix sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về sữa chữa bảo dưỡng điều hòa gia đình bạn

Là đơn vị điện lạnh hàng đầu Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp sửa chữa bảo dưỡng điều hòa cho hộ gia đình và cơ quan. Đặc biệt VietFix cũng là trung tâm đầu tiên tại Hà Nội đưa chế độ bảo hành vào từng sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

tại sao bạn nên chọn chúng tôi

 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động với mạng lưới ba chi nhánh khắp Hà Nội, đáp ứng nhu cầu nhanh nhất kể cả trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm.
 • Mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt với mức chi phí thấp nhất, kèm với đó là các chế độ hậu mãi, các chương trình khuyến mại và chế độ bảo hành dài hạn.
 • Công ty Cổ Phần VietFix không chỉ nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi còn mang lại cho khách hàng của mình các giải pháp trong việc thi công lắp đặt, sử dụng điều hòa hiệu quả bằng đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng phục vụ bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
 • Và còn rất nhiều các lý do khác, hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy thực sự hài lòng.
thợ điện lạnh

Khi nào bạn cần sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa?

dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa
Điều hòa hoạt động sau một thời gian nếu không được bảo dưỡng tốt sẽ phát sinh rất nhiều các sự cố không đáng có, hiệu suất làm việc và chi phí sử dụng sẽ rất cao. Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng của mình nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ từ 3-6 tháng/lần tùy thuộc vào mức độ sử dụng thiết bị.

Đặc biệt khi quý khách hàng goi dịch vụ sửa điều hòa hãy dùng thêm dịch vụ bảo dưỡng nhằm làm sạch điều hòa, đảm bảo thiết bị được hoạt động với hiệu suất cao nhất, tiết kiệm điện năng nhất.

Các dịch vụ khác chúng tôi cung cấp?

 • Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, âm trần, điều hòa trung tâm.
 • Ký kết các hợp đồng bảo trì hệ thống điều hòa cho các doanh nghiệp tại Hà Nội.
 • Thực hiện đào tạo kỹ thuật viên điện lạnh chuyên nghiệp, đảm bảo đầu ra với mức thu nhập cao.

Dành cho khách hàng là quý doanh nghiệp

Quý khách hàng là doanh nghiệp, tập thể… có số lượng máy sử dụng lớn hãy liên hệ ngay với VietFix để nhận được các dịch vụ tốt nhất.
 • Khảo sát thực tế, lập kế hoạch làm việc, dự trù kinh phí.
 • Soạn thảo và ký kết hợp đồng lắp đặt, bảo trì hệ thống.
 • Thực hiện dịch vụ.
 • Các chế độ tri ân, chăm sóc khách hàng.
Hiện tại VietFix đã nhận hợp tác bảo trì hệ thống cho các doanh nghiệp tại Hà Nội, trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty tổ chức như Công ty Điện Tử Hoàn Kiếm, Canifa Việt Nam… Hãy đến để VietFix đồng hành với các thành công của bạn.

 

Tags: ,